Trend Phép Thuật Winx biến hình chưa có dấu hiệu ngừng HOT

Trend phét thuật winx

Đã hơn 1 tháng trôi qua sau khi có người đào lại bộ phim hoạt hình nổi tiếng Winx Club với câu thần chú “phép thuật Winx Enchantix” đã tạo ra làn sóng “Đú Trend” không ngừng nghỉ.

Trend Phép Thuật Winx Enchantix là gì?

Winx – Công chúa phép thuật (Winx Club) là một phim hoạt hình được sản xuất năm 2004 của Italia. Bộ phim có tổng cộng 7 phần.

Rồi một ngày đẹp trời chỉ vì một câu nói trong phần 3: “Phét thuật winx En Chan Tíc” đã làm giới tiktoker chao đảo, và biến nó trở thành một hiện tượng viral khắp cả thế giới.

Đây là một câu thần chú biến hình của các cô tiên trong phim và Enchantix là một phép thuật mới có sức mạnh mê hoặc.phép thuật winx biến hình

Giải mã Hot Trend Tik Tok Phép Thuật Winx biến hình tại sao làm mưa làm gió

Có các phiên bản khác nhau từ điệu nhảy biến hình đến những tiểu phẩm hài ngắn qua câu thoại của cô “Công chúa phép thuật” vẫn gây sốt gây bão cộng đồng mạng.

Và điều không thể thiếu khi bạn bắt trend này là “đôi cánh của cô tiên” nhé.phép thuật winx enchantix

Trend Điệu Nhảy Biến Hình

Trên nền nhạc remix và được lồng ghét lời bài hát “Ánh mắt ta chạm nhau” của Ngô Hương Lan khiến người nghe vô cùng bắt tai và nhún nhảy theo.

Nguồn video:Kionxdanceteam

Trend Biến Hình Xinh Đẹp

Trend biến hóa đã không còn xa lạ với các bạn trẻ tiktok, từ cô nàng xấu xí trở thành xinh đẹp, riêng lần này, những tiktoker thường sẽ chọn những hình ảnh thiên thần để biến hình.

Nguồn video: blingbabi_

Trend tấu hài

Trend này không có kiểu mẫu nào định sẵn. Chỉ cần một kịch bản ngắn cộng hưởng với các cách lồng tiếng đặc trưng của Cô Tiên khiến nghe xem vô thích thú và giải trí. Các nghệ sĩ của chúng ta góp mặt trong Trend này rất nhiều và nhận được cả “ngàn tym” ngay sau đó.

Nguồn video: Đàm Vĩnh Hưng

Hot Trend Phép Thuật Winx Enchantix đã và đang chiếm được nhiều tình cảm từ cộng đồng mạng và ngày càng được khai thác những tình tiết khác trong phim Công chúa phép thuật Winx. Cùng Ala làm vài video chất lượng và theo dõi nhịp độ các trend mới nhất nha.

Cập nhật các mẫu phụ kiện nhà Ala trên Fanpage để xem có món nào cần trong video trend biến hình phép thuật Wins không nhé.

Các bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ