Top 10 tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới

Ăn mặc là một nhu cầu thiết yếu của của con người và  cuộc sống càng hiện đại bề ngoài càng được chú trọng nhiều hơn. Cùng với sự phát triển của đế chế thời trang , hàng loạt các hãng tạp chí ra đời để bổ trợ và cập nhật xu hướng mới của ngành .Nếu Nàng là một người có đam mê về thời trang chắc hẳn sẽ không thể bỏ qua sự theo dõi top các tạp chí thời trang được đánh giá nổi tiếng thế giới. Không những chỉ có nữ giới quan tâm mà ngày nay các đấng mày râu cũng khá ưa chuộng và đi đầu trong ngành thời trang nói chung. Cùng ALA Accessories điểm danh những gương mặt nổi trội trong ngành tạp chí thời trang.

Essence

Tạp chí Essence cập nhật các nội dung mới nhất về thời trang, làm đẹp và chăm sóc da, kiểu tóc và nhiều hơn nữa. với mọi thứ bạn cần biết trong các sự kiện, lễ hội sắp diễn ra.

Tạp chí thời trang Vogue

Vogue là tạp chí chuyên về thời trang và phong cách ăn mặc được công bố hàng tháng tại 18 quốc gia trên thế giới.

Vào năm 1892 Arthur Baldwin Turnure thành lập Vogue như là một ấn phẩm hàng tuần tại Mỹ. Khi ông mất vào năm 1919, Condé Montrose Nast chuyển nó thành một tờ tạp chí và bắt đầu in. Ông thay đổi thời gian phát hành của nó thành 2 tuần một lần và bắt đầu xây dựng tên tuổi Vogue ở nước ngoài vào thập niên 1910s. Ông tới Anh đầu tiên và bắt đầu thành lập Vogue thứ hai tại đây, sau Anh Vogue lần lượt xuất hiện tại Tây Ban Nha, Pháp – nơi tạp chí này đã đạt được thành công lớn. Số lượng bán ra tăng nhanh chóng và lợi nhuận của tờ tạp chí này tăng lên đáng kể khi Condé.

Đây là một tạp chí khám phá sâu sắc thế giới thời trang, bao gồm con người, địa điểm và sự kiện mà mọi tín đồ thời trang và nhà thiết kế nên biết, không có gì khác ngoài Vogue Website : Vogue.com

Tạp chí thời trang Elle

Elle là tên một tạp chí được xuất bản và phát hành ở nhiều nước trên thế giới. Nội dung của tạp chí đề cập nhiều đến các xu hướng thời trang, các biện pháp chăm sóc sắc đẹp và sức khoẻ, các loại hình giải trí dành cho phụ nữ. Tạp chí này do một người Pháp là Pierre Lazareff và vợ là Hélène Gordon  sáng lập năm 1945. Hiện nay, nó thuộc sở hữu của tập đoàn Lagardère, Pháp và được công ty Hachette Filipacchi Media xuất bản tại Mỹ.

Hiện tại Elle có 3 trang web:

  • www.elle.fr ( Pháp)
  • www.elle.com(USA)
  • www.elle.vn( Việt Nam)

Elle hiện đã có mặt ở Việt Nam. Elle.vn cung cấp những nội dung chính liên quan đến thế giới thời trang, làm đẹp chuyên nghiệp và những bí quyết giúp bạn luôn tự tin như một cô gái ELLE “Sắc sảo, sành điệu và sâu lắng”. Ngoài ra, Elle.vn còn luôn cập nhật những chia sẻ ngắn, bí quyết về thời trang, làm đẹp cùng những trang phục đẹp hàng ngày, đồng thời giới thiệu những tác phẩm văn hóa, nguồn cảm hứng và các blog thú vị bình luận về phong cách sống, quan điểm sống từ biên tập viên của Phái đẹp ELLE, độc giả và blogger.tap chi thoi trang

Tạp chí thời trang Elle bao gồm các tin tức và thảo luận về sắc đẹp, nhưng cũng bao gồm nhiều vấn đề khác ảnh hưởng đến phụ nữ.Chính trị, tin tức, mối quan hệ và các chủ đề chính khác được thảo luận từ quan điểm của một người phụ nữ.

Tạp chí Harper’s Bazaar

Là tạp chí thời trang của Mỹ, phát hành số đầu tiên vào năm 1867. Nó được xếp vào những tạp chí thời trang hàng đầu thế giới với hơn 35 phiên bản và phát hành bằng 14 ngôn ngữ tại hơn 100 quốc gia.

Website

Mỹ:  https://www.harpersbazaar.com/

Việt Nam: http://bazaarvietnam.vn/

Harper’s BAZAAR là một tạp chí thời trang dành cho những người phụ nữ có nhu cầu tốt nhất.Nó chứa các nhà thiết kế cao cấp, hình ảnh phản ánh các phong cách khác nhau và các tin tức thời trang cao cấp khác.

Harper’s Bazaar Việt Nam mang sứ mệnh truyền cảm hứng mua sắm đến những phụ nữ yêu thích thời trang và làm đẹp thông qua từng trang bài, từng hình ảnh sản phẩm của những thương hiệu cao cấp được thiết kế sang trọng và đẹp mắt.tap chi thoi trang

Harper’s Bazaar Việt Nam được đón đọc bởi hơn 150.000 phụ nữ thành đạt, sành điệu, thu nhập cao và luôn xem tạp chí như kim chỉ nam cho phong cách sống hiện đại của mình.

InStyle

Tạp chí thời trang dành cho phụ nữ hàng tháng được xuất bản ở Mỹ lần đầu tiên vào tháng 6/1944 bởi Time Inc. Tính đến năm 2012, tờ tạp chí này được phân phối dưới dạng các ấn bản quốc tế ở 17 quốc gia khác nhau. Là tạp chí thời trang, làm đẹp và lối sống dành cho những độc giả có quan điểm sống trẻ, tư tưởng cởi mở và luôn hướng tới những điều mới mẻ.tap chi thoi trang

InStyle cung cấp một quan điểm sâu sắc về thời trang và thiết kế, nhấn mạnh lối sống riêng tư của những người rất nổi tiếng.Các chủ đề thảo luận bao gồm giải trí gia đình, và các khía cạnh khác nhau của phong cách và thời trang.

Marie Claire

tap chi thoi trang

Tờ tạp chí thời trang dành cho phụ nữ được xuất bản lần đầu tiên vào năm 1937 tại Pháp. Sau 81 năm xuất hiện đã được ban hành tại nhiều đất nước với nhiều thứ tiếng khác nhau. Tờ tạp chí này xoay quanh các chủ đề về sức khỏe, vẻ đẹp và thời trang.

Website: https://www.marieclaire.com/

Marie Claire bao gồm mọi thứ, từ tin tức và sự nghiệp, đến các vấn đề thời trang và xã hội, tất cả đều hướng đến phụ nữ.

Glamour

Là tạp chí thời trang dành cho phụ nữ do Conde Nast Publications xuất bản lần đầu tiên vào tháng 4/1939 tại Mỹ. Các ấn bản địa phương hiện đã được xuất bản ở nhiều quốc gia bao gồm Vương quốc Anh, Pháp, Ý, Đức, Tây Ban Nha, Nga, Hy Lạp, Ba Lan, Nam Phi, Braxin, Hungary, Romania, Bungari, Hà Lan và Mexico.

Tạp chí làm đẹp nổi tiếng dành cho phụ nữ. Glamour nổi tiếng nhất với các cột táo bạo, tư vấn thời trang và hình ảnh phong cách.

Website: https://www.glamour.com/tap chi thoi trang

Cosmopolitan

Cosmopolitan là tạp chí dành cho phụ nữ phát hành lớn nhất thế giới. Năm 1886, Cosmopolitan được xuất bản lần đầu tiên dưới dạng tạp chí dành cho gia đình, sau đó được chuyển thể thành tạp chí văn học và cuối cùng là tạp chí cho phụ nữ vào những năm cuối thập niên 60.

Với tên gọi tắt là Cosmo, hiện nay, tạp chí bao gồm những bài viết về các mối quan hệ tình cảm, tình dục, sức khỏe, nghề nghiệp, kỹ năng phát triển bản thân cũng như các xu hướng thời trang, làm đẹp và phong cách sống của các ngôi sao nổi tiếng thế giới. Tạp chí Cosmopolitan do Tập đoàn Truyền thông Mỹ HEARST thành lập hiện đang có 64 phiên bản quốc tế, bằng 35 ngôn ngữ và phân phối tại hơn 110 quốc gia.

tap chi thoi trang

Tại Việt Nam, Cosmopolitan Việt Nam ra mắt độc giả vào ngày 15/03/2010 và phát hành định kỳ vào thứ Hai của tuần thứ ba mỗi tháng, với lượng phát hành trung bình khoảng 25.000 bản. Nhắm đến hình tượng Cô gái Cosmo 3Q (Cô gái Cosmo Quậy, Quái, Quyến rũ), Cosmopolitan Việt Nam hướng tới tầng lớp những bạn gái trẻ, tự tin và năng động, trong độ tuổi từ 20 đến 35, có thu nhập khá, đang sống và làm việc tại các tỉnh và thành phố lớn

Website: https://www.cosmopolitan.com/  ( Tiếng anh)

People Stylewatch

Năm 2002, tạp chí People (Mỹ) cho ra thêm tờ People Stylewatch là một tạp chí thời trang chuyên khai thác phong cách thời trang và sắc đẹp của những người nổi tiếng. Mặc dù mới lên kệ không lâu, nhưng tờ tạp chí này nhanh chóng khẳng định được vị thế ở làng báo thế giới.

Website:

www.marieclaire.fr (France)
marieclaire.com.au (Australia)
marieclaire.co.uk (UK)
marieclaire.com

tap chi thoi trang

Style Weekly

Style Weekly là tạp chí một nguồn cho các tin tức và xu hướng mới nhất của người nổi tiếng, bao gồm phong cách thời trang, tin đồn và bài viết.

Khi đọc nội dung từng thương hiệu tạp chí thời trang chắc hẳn các Nàng sẽ nhận ra sự khác biệt và nét đặc trưng riêng .Mỗi thương hiệu tạp chí sẽ định hình cho mình một phong cách và cập nhật xu hướng theo một cách riêng tạo sự khác biệt và không bị mờ nhạt trong lòng khán giả. ALA Acessories tin rằng mỗi người trong chúng ta luôn là một bông hoa xinh đẹp nhất, rạng rỡ nhất, hãy đẹp theo cách mà Nàng muốn. Hi vọng những thông tin ALA cung cấp giúp Nàng thêm phần nào đó các típ nhỏ bỏ túi cho mình giúp Nàng luôn rạng rỡ và tự tin trong cuộc sống. Các Nàng có thể tham khảo thêm một vài mẹo vặt của ALA Accessories:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906469266
Liên hệ