Cách chọn bông tai phù hợp với các dạng khuôn mặt nữ

các dạng khuôn mặt nữ

Là con gái ai cũng hướng tới cái đẹp, luôn hoàn thiện bản thân mình để ngày càng xinh đẹp hơn, việc lựa chọn trang sức phù hợp luôn khiến ta đau đầu và mất nhiều thời gian. ALA Accessories sẽ giúp bạn biết cách chọn bông tai phù hợp với khuôn mặt.

1. KHUÔN MẶT TRÁI XOAN

Trong các dạng khuôn mặt nữ thì những cô gái có khuôn mặt trái xoan thường có vẻ đẹp dịu dàng, nữ tính. Với gò má và quai hàm thanh thoát, bạn có thể diện kiểu hoa tai hình học như tam giác, tứ giác… Khuyên tai góc cạnh tạo điểm nhấn và làm khuôn mặt bạn thu hút hơn. Gương mặt sẽ trông thanh thoát hơn nếu bạn đeo hoa khuyên tai phù hợp có kiểu dáng hình giọt nước, hình tròn, bầu dục với chiều dài vừa phải

dạng khuôn mặt nữ trái xoan

bông tai phù hơp mặt trái xoan

2. KHUÔN MẶT TRÒN

Gương mặt bạn có chiều dài và rộng gần bằng nhau, má bầu bĩnh và cằm tròn. Để gương mặt trông thon hơn, bạn nên đeo hoa tai dài, có kích thước hài hoà với gương mặt. Bạn lưu ý không nên chọn những kiểu dạng tròn, to, có thiết kế rườm rà vì sẽ khiến gương mặt bạn trở nên tròn và nặng nề hơn. Kiểu hoa tai tròn, nhỏ dễ làm gương mặt bạn mất cân đổi bởi chúng có thể kéo dài chiều ngang gương mặt bạn.

mặt tròn
Bông tai tuarua

4. KHUÔN MẶT HÌNH TRÁI TIM

Một dạng khuôn mặt nữ chuẩn đẹp, sẽ có vầng trán cao rộng, hai bên gò má tròn đầy nhưng không to, khuôn cằm mặc dù thon nhưng không quá nhọn kiểu V- line mà mềm mại nhẹ nhàng. Đặc điểm dễ nhận ra nhất là cằm hẹp và trán rộng, phái đẹp nên chọn cho mình những đôi bông tai phù hợp với khuôn mặt trái tim như là hình tròn hoặc hình Oval hoặc hình tam giác xuôi cũng là lựa chọn tốt sẽ giúp gương mặt trở nên ôn hoà hơn. Nàng có thể chọn các mẫu khuyên tai có phía dưới to và phần trên thon nhỏ, gần như hình giọt nước.

mặt hình trái tim

5. KHUÔN MẶT HÌNH VUÔNG

Khuôn mặt hình vuông với đặc điểm góc cạnh và thiếu mềm mại, nữ tính nên cũng khiến nhiều chị em đau đầu. Để chọn những bông tai phù hợp với khuôn mặt này thì hãy thử bông tai dạng tròn, vòng tròn kết hợp với các kiểu tóc uốn nhẹ hoặc ôm nhẹ khuôn mặt nhằm khắc phục và che bớt những khuyết điểm và giúp gương mặt trở lên mềm mại, cân đối hơn.

Bông tai phù hợp với khuôn mặt vuông

Theo dõi Fanpage  Ala Accessories và Website để cập nhật những thông tin thời trang mới nhất nhé.

Bài viết liên quan:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ